Một số điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

9 điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Khi bố trí bàn thờ gia tiên các chủ cần phải suy xét thật cẩn thận và nhất định không được phạm phải 9 điều cấm kỵ vô cùng quan trọng sau.

9 điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Một số điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

  • Bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được đặt dưới xà ngang

Nếu xà ngang trên trần nhà trong ngôi nhà của bạn mà ở ngay trên bàn thờ gia tiên sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình bạn vô cùng mệt mỏi mệt mỏi, nặng thì khiến vận thế của các thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng.

  • Phía sau ban thờ gia tiên tuyệt đối không được có nhà vệ sinh

Thông thường thì nhà vệ sinh do có âm khí và xú khí rất nặng, nên nếu để bàn thờ gần vị trí này thì chủ nhà dễ bị trúng phong hoặc sẽ bị gặp ác mộng và đau lưng trong suốt một thời gian dài. Sau bàn thờ gia tiên tuyệt đối cũng không được có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân dễ bị tán tài tán của, thương tật nghiêm trọng ở lưng.

  • Bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được đối diện với lò, bếp

Kể cả hướng lệch sang bên cạnh với lò hay bếp cũng không tốt một chút nào. Nếu không còn vị trí nào khác để đặt bàn thờ hay bàn thờ anamo gia tiên thì tốt nhất các gia chủ nên lấy bình phong che lại. Phòng thờ gia tiên tuyệt không nên đặt ở nền đất vốn trước đây là nhà bếp, nhà vệ sinh do chất đất ở những nơi này sau quá trình thời gian sử dụng dài sẽ không tốt như lúc ban đầu.

  • Bên phải bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được đặt đồ điện

Nếu các gia chủ đặt bàn thờ gia tiên cạnh các vật dụng bằng điện thì sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Bên phải bàn thờ gia tiên nên đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy trong không gian phòng thờ của gia đình bạn.

  • Bên trái bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được để bừa bộn

Phía bên trái bàn thờ gia tiên nếu như để quá bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế để cạnh sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình, nhất là con trai và người đàn ông lớn trong mỗi gia đình.

  • Phía dưới bàn thờ gia tiên không được để quá nhiều đồ đạc

Phía dưới bàn thờ cần được giữ sạch sẽ, không được chất đống đồ đạc ở dưới, nếu có thì chỉ nên để một chiếc la bàn. Nhất là không để đồ điện và bể các vì sẽ làm tinh thần gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt.

  • Bàn thờ gia tiên không nên treo trên không, không có chỗ dựa lưng hoặc trên đường đi

Cha ông ta từ xa xưa đều cho rằng bàn thờ gia tiên trong mỗi một gia đình luôn nơi cần được hội tụ linh khí, khí trường bàn thờ sung mãn có thể khiến toàn gia đình được an lành hạnh phúc. Nếu bàn thờ gia tiên mà treo trên không, không có chỗ dựa lưng hoặc ở nơi đi lại dễ khiến mọi gia đình trong nhà bất an, gia vận trồi sụt nhanh chóng một cách khó đoán.

  • Bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được đặt ngược với hướng nhà

Nếu các gia chủ để bàn thờ gia tiên ngược với hướng nhà sẽ dễ khiến người trong nhà bất hòa, dễ gặp bất trắc bệnh tật. Còn nếu nhưa gia chủ đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở vị trí quay sang trái hoặc sang phải nhà thì chủ nhân dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra.

  • Bàn thờ gia tiên tuyệt đối không được xung với đường đi

Một số điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên nếu bị đường đi đâm thẳng vào dễ gây bất an tổn hại đến cung tài lộc của ngôi nhà, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn hoặc bệnh tật ốm đau cho các thành viên trong gia đình.

Chúc các bạn có được những kiến thức bổ ích về cách lựa chọn vị trí đặt bàn thờ gia tiên trên mà anamo bàn thờ đẹp đã đưa tới.

0 comments on “9 điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn thờ gia tiênAdd yours →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *