bàn thờ treo tường ANAMO

Tủ thờ đẹp nhất làm từ gỗ tự nhiên tại công ty nội thất phòng thờ ANAMO

Như chúng ta đã biết văn hóa thờ cúng ông bà, tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam ta từ trước tới giờ, bàn thờ thể hiện được nét đẹp văn hóa, nét đẹp trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nên việc thờ cúng ông bà, tổ tiên thành cẩn là xuất phát từ lòng hiếu kính, nhớ ân thâm nghĩa trọng, nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam chúng ta

Tủ thờ tại công ty nội thất phòng thờ ANAMO

Nhiều người khi được hỏi về đức tin tâm linh vẫn nói là mình theo đạo thờ ông bà. Đức tin ấy được cụ thể hóa bằng tủ thờ, bàn thờ tổ tiên trong mỗi ngôi nhà, không phân biệt giàu nghèo hay địa vị xã hội. Tủ thờ hay bàn thờ gia tiên thường không thể thiếu được trong ngôi nhà của gia đình người Việt. Đó là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ những người đã khuất để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, lòng thành kính và sự hiếu thảo của mình

Tủ thờ, bàn thờ thường được đặt trong một phòng thờ riêng hoặc ở vị trí trung tâm ngôi nhà, nơi trang trọng nhất trong mỗi gia đình.

Bởi vậy khi chọn mua hay đặt thiết kế một bộ tủ thờ, bàn thờ các gia đình đều rất hoang mang không biết nên chọn những bộ tủ thờ, bàn thờ như thế nào cho hợp với tuổi của gia chủ, kích thước đẹp và hợp lý mà vẫn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ với nội thất gia đình.

Hãy đến với công ty nội thất phòng thờ ANAMO, với những các mẫu bàn thờ đẹp trang trọng, kích thước được xem cẩn thận, đạt chuẩn “cung thước đo, thước lỗ ban” , sự đa dạng về các mẫu mã được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác nhau truyền thông nhưng đậm chất hiện đại. Các loại tủ thờ đẹp tại ANAMO nhất định sẽ khiến gia đình bạn hài lòng và yên tâm khi mua tại chỗ chúng tôi

Hình ảnh tủ thờ đẹp tại công ty nội thất phòng thờ ANAMO

Các mẫu mã tủ thờ, bàn thờ mới nhất, hiện đại, độc đáo và đẹp mắt tại ANAMO

  • Bàn thờ án gian rồng: là loại có diện tích tương đối lớn và hoành tráng , có nhiều chi tiết chạm trổ phức tạp và truyền thống. Thường là hình Rồng Hóa, hoặc hình ngũ linh hóa lá hay hóa mây.

bàn thờ án gian rồng

  • Bàn thờ đứng hiện đại: Là loại bàn thờ có chân, đứng trực tiếp lên sàn nhà. Phù hợp với nhà chung cư có không gian riêng để thờ cúng, hoặc một góc trang nghiêm có diện tích vừa phải. Đối với biệt thự hay nhà lô, nhà ống có phòng thờ riêng thì càng tiện dụng.

bàn thờ đứng hiện đại

  • Bàn thờ treo tường: Kiểu bàn thờ này có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại, hoàn toàn phù hợp với những nhà diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách hay phòng đọc sách, phòng làm việc. Loại bàn thờ này cũng có giá rẻ hơn và được nhiều gia đình ở Hà Nội ưa dùng.

bàn thờ treo tường ANAMO

0 comments on “Tủ thờ đẹp nhất làm từ gỗ tự nhiên tại công ty nội thất phòng thờ ANAMOAdd yours →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *